cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Affiliates

free forum


  “ชเวชีวอน (Choi Si Won)” ซูเปอร์สตาร์จากเกาหลีบินเดี่ยวสวมมาดพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ เอเซอร์ (Acer)

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 133
  Join date : 19/02/2011
  Age : 30

  “ชเวชีวอน (Choi Si Won)” ซูเปอร์สตาร์จากเกาหลีบินเดี่ยวสวมมาดพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ เอเซอร์ (Acer)

  ตั้งหัวข้อ  Admin on Fri Mar 25, 2011 2:52 pm  กรุงเทพฯ: 24 มีนาคม 2554: เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ “เอเซอร์” ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์โดยรวมในประเทศไทย โดยในครั้งนี้เอเซอร์ได้พลิกบทบาทของหนุ่มหล่อมากความสามารถจากวงซูเปอร์จูเนียร์ “ชเว ซีวอน” แห่ง ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) มารับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์เอเซอร์เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์ในประเทศไทย

  นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงค์วุฒิ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราได้สรรหาสิ่งดีๆให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องจนทำให้เราก้าวมาสู่ความเป็นที่หนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์ในไทยได้ ในปีนี้นอกจากเราจะรุกตลาดคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนแล้ว ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่เป็นการตอบแทนสังคม สอดคล้องกับแนวคิดหลักของปีนี้นั่นก็คือ “SHARE” นอกจากนี้เอเซอร์ได้เลือกพรีเซ็นเตอร์สัญชาติเกาหลีเพื่อเป็นการสร้างความแตกต่างจากแบรนด์อื่นที่ยังไม่มีใครเคยทำ พร้อมกับขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งคาแรกเตอร์ของซีวอนก็มีความหลากหลายตรงกับสินค้าของเอเซอร์ที่มีครบทุกรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

  สามารถติดตามผลงานพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของเอเซอร์ได้เร็วๆนี้ พร้อมอัพเดทกิจกรรมจากทางเอเซอร์ได้ทาง www.facebook.com/AcerThailand และ www.twitter.com/AcerThailand


  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com

   เวลาขณะนี้ Sat Jan 19, 2019 1:57 am