cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Similar topics

  Affiliates

  free forum


   คาร่า (KARA) เตรียมบริจาคกำไรจากซิงเกิ้ล 'JET COASTER LOVE' ให้กับผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวญี่ปุ่น

   Share
   avatar
   Admin
   Admin

   จำนวนข้อความ : 133
   Join date : 19/02/2011
   Age : 30

   คาร่า (KARA) เตรียมบริจาคกำไรจากซิงเกิ้ล 'JET COASTER LOVE' ให้กับผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวญี่ปุ่น

   ตั้งหัวข้อ  Admin on Wed Mar 16, 2011 9:12 am   คาร่า (KARA) เตรียมบริจาคกำไรทั้งหมดที่ได้จากการจำหน่ายซิงเกิ้ลใหม่ในญี่ปุ่นให้กับผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว

   DSP Media เปิดเผยว่า "จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและสึนามิที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่นทำให้เกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินจนชาวโลกต่างแสดงความไว้อาลัยและเป็นห่วงกันเป็นอย่างมาก และเพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ เราจึงได้ตัดสินใจจะบริจาคกำไรทั้งหมดที่ได้จากการทำหน่ายซิงเกิ้ลใหม่ของคาร่า" เขากล่าวเมื่อ 15 มีนาคม

   คาร่า เตรียมวางจำหน่ายซิงเกิ้ลชุดที่ 3 'JET COASTER LOVE' ในญี่ปุ่นวันที่ 23 มีนาคมนี้ โดยหลังจากที่พวกเธอได้พิจารณาในเรื่องการช่วยเหลือผู้ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์นี้ ส่งผลให้พวกเธอตัดสินใจนำกำไรทั้งหมดที่ได้จากการจำหน่ายซิงเกิ้ลชุดนี้เพื่อบริจาคให้กับผู้ประสบภัย

   สำหรับเงินบริจาคในครั้งนี้จะรวมถึงค่าลิขสิทธิ์ของ 'JET COASTER LOVE' จาก KARA และ DSP Media และถึงแม้ว่ายอดบริจาคจะขึ้นอยู่กับยอดจำหน่ายซิงเกิ้ล แต่คาดการณ์กันว่าเม็ดเงินอย่างน้อยที่สุดก็น่าจะอยู่ในระดับหลายร้อยล้านวอน สำหรับเงินบริจาคในครั้งนี้จะได้นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยผ่านองค์กรช่วยเหลือของผู้จัดจำหน่ายในญี่ปุ่นอย่าง Universal Japan ต่อไป

   DSP เปิดเผยว่า "คาร่ารู้สึกเจ็บปวดมากที่แฟนๆญี่ปุ่นที่รักพวกเธอได้รับความเสียหายในครั้งนี้ ทุกครั้งที่พวกเธอดูทีวีและอินเตอร์เน็ต พวกเธอต่างก็ภาวนาไม่ให้มีความเสียหายเพิ่มเติม และให้ญี่ปุ่นฟื้นคืนกลับมาโดยเร็วที่สุด หลังจากที่เธอหาวิธีการเข้าร่วมบรรเทาความเสียหายได้แล้ว พวกเธอก็ตัดสินใจบริจาคกำไรทั้งหมดจากซิงเกิ้ลชุดใหม่นี้" เขากล่าว

   ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com


    เวลาขณะนี้ Tue Dec 18, 2018 5:58 pm