cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Similar topics

  Affiliates

  free forum


   Music Bank vs YG เผยไม่ตรงกัน... YG 'เราไม่เคยขอให้ดูแล BIGBANG เป็นพิเศษ'

   Share
   avatar
   Admin
   Admin

   จำนวนข้อความ : 133
   Join date : 19/02/2011
   Age : 30

   Music Bank vs YG เผยไม่ตรงกัน... YG 'เราไม่เคยขอให้ดูแล BIGBANG เป็นพิเศษ'

   ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Mar 10, 2011 10:06 am   กรณีที่บิ๊กแบง (BIGBANG) ไม่ได้เข้าร่วมในรายการ KBS 2TV 'Music Bank' ทั้งทางฝ่่าย 'Music Bank' และ YG Entertainment เปิดเผยเรื่องราวที่ขัดแย้งกัน

   บิ๊กแบง วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ในรอบ 2 ปี 3 เดือน จนสามารถส่งไตเติ้ล 'Tonight' คว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงได้อย่างถ้วนหน้า จากการที่พวกเขายังไม่ได้ปรากฏตัวในเวทีคัมแบ็คส่งผลให้แฟนๆต่างให้ความสนใจในโชว์รายการ 'Music Bank' เมื่อวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมาอย่างถ้วนหน้า

   อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าในวันนั้นบิ๊กแบงจะเข้าชิงอันดับที่ 1 แต่เขาก็ไม่ได้ปรากฏตัวในรายการแต่อย่างใด และ จากเหตุผลที่พวกเขาไม่ได้ปรากฏตัวในครั้งนี้ ทั้งฝ่าย Music Bank และ YG Entertainment ก็เปิดเผยไม่ตรงกันอีกด้วย

   Music Bank เปิดเผยว่าการไม่เข้าร่วมของบิ๊กแบงเป็นการตัดสินใจของทาง YG โดยทางสถานีได้ร้องขอให้ YG ปรากฏตัวแต่ว่าทางนั้นได้ปฏิเสธกลับมา ผู้คนในวงการเพลงเปิดเผยว่า YG ร้องขอให้สถานีจัดเวลาการออกอากาศให้มากกว่าเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม Music Bank ไม่เห็นด้วย ส่งผลให้โชว์คัมแบ็คของพวกเขาต้องสิ้นสุดลงไปด้วย

   อย่างไรก็ตาม YG เปิดเผยว่าทุกอย่างไม่เป็นความจริง

   ยังฮยอนซอก แห่ง YG เปิดเผยว่า "เราไม่เคยร้องขออะเป็นพิเศษให้บิ๊กแบงกับทาง Music Bank" เสริม "เมื่อสองสามวันก่อน ผจก ของเราเข้าไปหาทีมงานของ Music Bank แล้วก็ปรึกษาเรื่องที่จะให้พวกเขาขึ้นโชว์ เราอยากจะคลายความเข้าใจผิดในช่วงเวลาที่ผ่านมาโดยจะให้บิ๊กแบงคัมแบ็ค Music Bank ก่อนเป็นรายการแรก" เขากล่าว

   กล่าวต่อ "ก็เหมือนกับธรรมเนียมปฏิบัติในวงการเพลงเราอยากให้คัมแบ็คประมาณ 2 เพลงในรายการ 'Music Bank'" เสริม "แต่จากเรื่องนี้ทำให้ Music Bank และบางคนในวงการบอกว่ามันถือเป็นการดูแลเป็นพิเศษ ถ้าเช่นนั้นจนถึงทุกวันนี้ศิลปินที่เคยคัมแบ็คมากกว่า 2 เพลง ทั้งหมดไม่เรียกว่าเป็นการร้องขอแบบพิเศษด้วยอย่างนั้นหรือ" เขาถามกลับ

   กล่าวต่อ "แม้ว่าสิ่งที่เราร้องขอไปมันสมเหตุสมผล แต่ Music Bank บอกว่าถ้าเราได้เข้าชิงที่ 1 พวกเขาให้เราร้องเพลงได้แค่ 1 เพลง" เสริม "มันเป็นการคัมแบ็คในรอบ 2 ปี 3 เดือน พวกเขาก็อยากจะโชว์อะไรหลายๆอย่างให้กับแฟนๆได้ชมในเวทีคัมแบ็คแรกในรายการเพลง และแค่เพียงแค่ 1 เพลงมันโชว์ทั้งหมดไม่ได้ เราจึงตัดสินใจไม่เข้าโชว์ใน 'Music Bank'" เสริม "จนถึงตอนนี้เราก็ยังอยากที่จะพูดคุยเรื่องทุกอย่างกับทีม Music Bank อย่างเปิดอกอยู่เหมือนเดิมครับ" เขากล่าว

   หลังจากที่แฟนๆรอการคัมแบ็คของบิ๊กแบงมาแสนยาวนาน แต่ก็กลับไม่สามารถชมโชว์ของพวกเขาได้อย่างครบถ้วนทุกรายการ สุดท้ายแล้วคำพูดฝ่ายไหนเป็นฝ่ายถูกก็ยังคงเป็นสิ่งที่เคลือบแคลงกันต่อไป

   อนึ่ง บิ๊กแบง เตรียมคัมแบ็ค MBC 'Music Core' สัปดาห์หน้า ในขณะที่รายการ SBS 'Ingygayo' ในวันที่ 6 มีนาคมนี้ พวกเขาจะคัมแบ็ครวม 3 เพลง (Tonight, What is Right', 'Somebody to Love')

   ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com


    เวลาขณะนี้ Sat Jan 19, 2019 12:44 am