cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Similar topics

  Affiliates

  free forum


   [สรุป] ชีวอน (Siwon) ชวนแฟนคลับไทยร่วมภาวนาให้กับชาวญี่ปุ่น หลังประสบภัยแผ่นดินไหว ในงาน 'เอเซอร์ (Acer)'

   Share
   avatar
   Admin
   Admin

   จำนวนข้อความ : 133
   Join date : 19/02/2011
   Age : 30

   [สรุป] ชีวอน (Siwon) ชวนแฟนคลับไทยร่วมภาวนาให้กับชาวญี่ปุ่น หลังประสบภัยแผ่นดินไหว ในงาน 'เอเซอร์ (Acer)'

   ตั้งหัวข้อ  Admin on Fri Mar 25, 2011 3:09 pm   24 มีนาคม 2554 เวลา 18.00 น. ณ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ชเวชีวอน (Choi Si Won) แห่ง ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของแบรนด์ไอที 'เอเซอร์ (Acer)' ได้เดินทางลัดฟ้ามาจากเกาหลีใต้เพื่อเปิดตัวแบรนด์เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์ประเทศไทย

   ในวันนี้ ชเวชีวอน ปรากฏตัวในมาดเสื้อเชิ้ตกางเกงสีขาวพร้อมแจ็คเก็ตเทาในสไตล์เรียบร้อยร่วมกับเสียงกรี๊ดของแฟนๆที่เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวห้างเซ็นทรัลเวิลด์นับพันคน โดยท่ามกลางบรรยากาศอันคึกคักชเวชีวอนได้ทักทายกับแฟนๆเป็นภาษาไทยอย่างชัดถ้อยชัดคำ กล่าว "สวัสดีครับ ผมชีวอนครับ ผมคิดถึงทุกคนมาก What's up Bangkok !" ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการ

   △รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เอเซอร์
   ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณแฟนๆและทีมงานทุกคนมากๆเลยครับ ผมจะตั้งใจเป็นพรีเซ็นเตอร์เอเซอร์ให้ดีที่สุดครับ

   △มาถ่ายโฆษณาในเมืองไทยครั้งนี้เตรียมตัวอย่างไรบ้าง
   ผมรู้จักเอเซอร์ดีอยู่แล้วครับ เพราะว่าเป็นแบรนด์ที่ดังไปทั่วโลก ทำให้ผมไปศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆมาด้วยครับ แล้วของเอเซอร์ดีไซน์สวยครับ คุณภาพการใช้งานก็ดีด้วยครับ   △ชอบผลิตภัณฑ์ไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า
   ส่วนตัวผมต้องบินไปทำงานต่างประเทศบ่อยๆ ผมเลยชอบเทบแล็ตมากที่สุดเลยครับ

   △แนะนำมิวสิควีดีโอสำหรับใช้กับผลิตภัณฑ์ของเอเซอร์
   รู้อยู่แล้วว่าทุกคนดูมิวสิควีดีโอของพวกเราอยู่แล้ว แต่อยากแนะนำมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ของ Super Junior-M เพลง Perfection ครับ ภาพออกมาดูดีทุกคนเลยครับ

   △ถ้าให้เอาสมาร์ทโฟนไปถ่ายภาพจะเอาไปถ่ายที่ไหน
   ผมเหรอครับ ผมอยากถ่ายตอนนี้กับทุกๆคนเลยครับ (พร้อมกับหันกล้องไปทางแฟนๆ)

   △ถ้าถามว่านั่งตรงไหนทุกคนคงตอบว่านั่งใน...ใจ (เสียงแฟนคลับ)
   ผมไม่นั่งหรอกครับ ผมนอนเลยครับ (กรี๊ด)

   △ฝากผลงานภาพยนตร์โฆษณาให้แฟนๆได้ติดตามกัน
   ผมอยากบอกว่าโฆษณานี้ผลิตด้วยความรักของทุกๆคนเลยครับ

   △ช่วยพูดคำจำกัดความว่าเอเซอร์มันดีอย่างไร
   สุดยอดยอด (ภาษาไทย) Best in The World   △ฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทย
   ผมได้มาเจอทุกคนอีกครั้งหลังจากหายไปนานเลยครับ แม้ว่าจะมีงานที่ทำให้ผมยุ่งมากเพียงใด แต่ก็เพราะพลังของแฟนๆในไทยที่ส่งมาทำให้ผมมาอยู่ตรงนี้ได้ครับ ผมรู้สึกขอบคุณทุกคนอยู่ตลอดเวลาครับ ผมรักทุกคนมากครับ ผมตกหลุมรักสาวไทย (ภาษาไทย)

   หลังจากนั้นเป็นช่วงมอบของที่ละรึกจากฝ่ายเอเซอร์เป็นสมาร์ทโฟนและแทบเล็ต พร้อมกับถ่ายภาพร่วมกับผลิตภัณฑ์ในมาดของหนุ่มอารมณ์ดี โดยเฉพาะกับการเล่นหน้าเล่นตาของชีวอนก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆและช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับบรรยากาศงานแถลงข่าวได้เป็นอย่างดี

   หลังจากนั้นชีวอนก็จับสลากผู้โชคดีจำนวน 20 คนเพื่อให้ขึ้นมารับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นสดๆกันบนเวที โดยเฉพาะกับภาพลักษณ์ที่สนิทสนมและเป็นกันเองกับแฟนๆก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นห้างเซ็นทรัลเวิลด์กันเลยทีเดียว
   ในช่วงท้ายชเวชีวอนได้ฝากเรื่องเกี่ยวกับเหตุการณ์แผ่นดินไหวในประเทศญี่ปุ่นให้กับแฟนๆชาวไทยด้วยเช่นกัน ชีวอนเผย "พวกเขาต้องการความช่วยเหลือจากพวกเราครับ ถ้าเราช่วยภาวนาทุกอย่างจะดีขึ้นครับ โอเคไหมครับ เราทุกคนมาภาวนาไปด้วยกันพร้อมๆกับผมนะครับ นี่เป็นเหตุผลที่ผมรักเมืองไทยมากๆครับ แล้วก็ช่วยติดตามแบรนด์นี้ด้วยครับ เอเซอร์ ผมคิดว่าเป็นแบรนด์ที่เยี่ยมที่สุดในโลกครับ"

   ก่อนที่ชีวอนจะลงจากเวทีเขาก็ยังได้รับเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า (7 เม.ย.) โดยหลังจากที่ชีวอนเป่าเค้กเขากล่าวว่า "ขอบคุณมากครับ จะร้องไห้แล้ว (น้ำตาคลอ) ถ้าผมมีพรข้อนึงที่อยากขอ ผมอยากจะขอให้ผมกับทุกคนอยู่ด้วยกันตลอดไปอย่างมีความสุขครับ" หลังจากเขากล่าวจบแฟนๆก็กรี๊ดกันกระหึ่ม ก่อนจะปิดฉากงานลงไปด้วยความอิ่มเอม   ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com
   avatar
   sica

   จำนวนข้อความ : 18
   Join date : 24/02/2011
   Age : 29

   Re: [สรุป] ชีวอน (Siwon) ชวนแฟนคลับไทยร่วมภาวนาให้กับชาวญี่ปุ่น หลังประสบภัยแผ่นดินไหว ในงาน 'เอเซอร์ (Acer)'

   ตั้งหัวข้อ  sica on Sat Mar 26, 2011 2:26 pm

   หล่อ><

    เวลาขณะนี้ Sat Jan 19, 2019 1:32 am