cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Affiliates

free forum


  Super Junior-M มินิอัลบั้ม 'Perfection' คว้าอันดับที่ 1 ชาร์ตเพลงไต้หวัน-จีน

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 133
  Join date : 19/02/2011
  Age : 30

  Super Junior-M มินิอัลบั้ม 'Perfection' คว้าอันดับที่ 1 ชาร์ตเพลงไต้หวัน-จีน

  ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Mar 10, 2011 9:35 am


  ในทันทีที่ Super Junior-M คัมแบ็คในรายการ BTV '音樂風雲榜(Music Billboard)' เมื่อวันที่ 5 มีนาคม พวกเขาก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 ได้ในทันที นอกจากนี้ในชาร์ตเพลงอัลบั้มที่ไต้หวันอย่าง Kuang Nan และ CCR รวมถึงชาร์ตวิทยุ HIT FM พวกเขาก็สามารถส่งเพลงคว้าอันดับที่ 1 ได้อย่างถ้วนหน้า นับเป็นจุดเริ่มต้นและคลื่นความแรงของ 'Super Junior-M' กันเลยทีเดียว

  'Music Billboard' เป็นรายการเพลงที่ออกอากาศไปทั่วประเทศจีนและได้รับความนิยมอย่างมาก โดยในแต่ละสัปดาห์จะมีการเปิดเผยอันดับผลงานเพลงที่ได้รับความนิยม ซึ่งหลังจากที่ 'Super Junior-M' เปิดตัวอัลบั้มใหม่ เพลงไตเติ้ลอย่าง 'Perfection' และ Music Video ของพวกเขาก็ได้รับความสนใจจากชาวจีนจนสามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตรวมได้ในที่สุด

  อีกทั้งยังมีชาร์ตเพลงขนาดใหญ่ในไต้หวันอย่าง Kuang Nan และ CCR ที่หลังจากวางจำหน่ายได้เพียงหนึ่งสัปดาห์ก็สามารถทะยานอันดับที่ 1 ในชาร์ตประจำสัปดาห์ได้เป็นผลสำเร็จ กลายเป็นเครื่องยืนยันถึงผลตอบรับที่ร้อนแรงจากแฟนๆได้เป็นอย่างดี

  ในขณะเดียวกัน Super Junior-M ก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ต Hito Chinese Pop Charts (Hito 中文排行榜) ของคลื่น HIT FM ได้อีกด้วย โดยชาร์ตนี้เป็นชาร์ตประจำสัปดาห์ที่มีผลรวมจากยอดจำหน่ายแผ่น, ยอดดาวน์โหลดออนไลน์ และยอดการเปิดเพลงในสถานีนั่นเอง

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com


   เวลาขณะนี้ Sat Jan 19, 2019 2:03 am