cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Affiliates

free forum


  'ไอดอลนางฟ้า' A PINK เปิดตัวใบหน้าสมาชิกทั้ง 7 คน ผ่าน HIGH CUT

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 133
  Join date : 19/02/2011
  Age : 30

  'ไอดอลนางฟ้า' A PINK เปิดตัวใบหน้าสมาชิกทั้ง 7 คน ผ่าน HIGH CUT

  ตั้งหัวข้อ  Admin on Fri Mar 18, 2011 12:06 pm  A PINK ปรากฏตัวในอัลบั้มภาพ HIGH CUT ฉบับที่ 49 ภายใต้หัวข้อ 'Seven Springs' อวดเสน่ห์อันแสนน่ารักและร่าเริงเหมือนกับนางฟ้า โดยสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป A PINK มีอายุเฉลี่ยในวงเพียง 17 ปีเท่านั้น

  A PINK ประกอบไปด้วย ซนนาอึน สาวที่เคยปรากฏตัวในเป็นแฟนของยงจุนฮยองในมิวสิควีดีโอเพลง 'Beautiful' ของ BEAST, พัคโชรง สาว 'Shock Girl' ในมิวสิควีดีโอเพลง 'Shock' เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ร่วมกับ คิมนัมจู, โอฮายอง, ยุนโบมิ, ฮงยูคยอง และจองอึนจี

  โดยเฉพาะกับการที่ผลงานภาพถ่ายชุดนี้เป็นภาพถ่ายที่ได้เปิดเผยใบหน้าของศิลปินน้องใหม่ครั้งแรกที่ยังไม่ได้เดบิวก็ทำให้ทุกคนต่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ในวันที่พวกเธอถ่ายภาพครั้งแรกในชีวิต เมื่อพวกเธอได้ผ่านการแต่งหน้าทำผมแปลงโฉมตัวเองในสไตล์ใหม่มันทำให้พวกเธอต้องอึ้งกับตัวเอง เพื่อช่วยลดความเครียดทีมงานได้ให้พวกเธอแบ่งกลุ่มและเล่นเกมกัน ซึ่งมันทำให้เราได้สัมผัสถึงเสน่ห์ของแต่ละคนและทำงานไปด้วยความราบรื่น

  คีย์เวิร์ดเสื้อแฟชั่นประจำฤดู S/S 2011 คือ เดรสลูกไม้แบบใสบริสุทธิ์, ร่าเริงสดใสมีชีวิตชีวา, ลายดอกไม้แสนน่ารัก เมื่อรวมกับเสน่ห์ในแบบใสๆของสาวๆก็สามารถช่วยถ่ายทอดความเป็นแฟชั่นฤดูใบ้มผลินี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกๆครั้งที่เราถ่ายภาพแต่ละคัทเสร็จสมาชิกทั้งหมดก็จะมาโค้งขอบคุณในแบบที่สุภาพสุดๆ อวดเสน่ห์ในแบบน่ารักตามแบบฉบับของศิลปินน้องใหม่ได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าการทำงานจะล่วงเลยเข้าไปจนถึงดึกดื่นแต่ทุกคนก็ยังปลดปล่อยพลังแห่งความสุขออกมาในกองถ่ายที่เหนื่อยล้าอย่างต่อเนื่อง

  A PINK เตรียมเดบิวในเดือนเมษายนนี้ โดยพวกเธอจะได้มาพบกับแฟนๆผ่าน HIGH CUT ในสัปดาห์ที่สองของเดือนมีนาคม สำหรับภาพที่ไม่ได้เปิดเผยจะถูกโพสผ่าน www.highcut.co.kr

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com

   เวลาขณะนี้ Tue Dec 18, 2018 6:12 pm