cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Affiliates

free forum


  อียอนฮี-ชิมชางมิน เผยแฟชั่นคู่รักร็อคเกอร์ อำลา 'Paradise Ranch' ใน HIGHCUT

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 133
  Join date : 19/02/2011
  Age : 30

  อียอนฮี-ชิมชางมิน เผยแฟชั่นคู่รักร็อคเกอร์ อำลา 'Paradise Ranch' ใน HIGHCUT

  ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Mar 17, 2011 12:02 pm  'คู่รักแห่งฟาร์มสวรรค์' อียอนฮี (Lee Yeon Hee) และ ชิมชางมิน (Shim Chang Min) ถ่ายภาพแฟชั่นชุดสุดท้ายร่วมกันพร้อมปิดฉากละคร

  เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา SBS 'Paradise Ranch' ได้อวสานลงอย่างเป็นทางการ โดยคู่รักในเรื่องอย่างอียอนฮีและชิมชางมินก็ได้มาถ่ายภาพร่วมกันใน HIGHCUT เป็นครั้งสุดท้าย

  สองคู่พระนางที่มีภาพลักษณ์ในแบบเดียวกับการ์ตูน ในครั้งนี้ทั้งอียอนฮีและชิมชางมินได้ปรากฏตัวต่อหน้ากล้อง พร้อมกลับมายืนยันถึงความเป็นที่สุดในด้านวิชวลอีกครั้งหนึ่ง

  การแปลงโฉมเป็นคู่รักแนวร็อคของทั้งคู่ไม่ได้เผยให้เห็นภาพลักษณ์ในแบบน่ารักเหมือนกับละครในช่วงที่ผ่านมา แต่กลับอวดเสน่ห์ในแบบแฟชั่นเนเบิ้ลให้แฟนๆได้สัมผัสกันอย่างชัดเจน ทางด้านอียอนฮีมาพร้อมกับช้อตทีเชิ้ตที่อวดหน้าท้องอันขาวเนียนแมทช์กับกางเกงสกินนี่ในสไตล์แบบแกลมลุค โดยเฉพาะกับกระโปรงแบบมินิเดรสก็ช่วยเผยเรียวขาที่เนียนใสถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว

  ทางด้านชิมชางมินที่มาพร้อมกับบอดี้ไลน์แบบมินิมอลให้สัมผัสในแบบเดียวกับนายแบบอาชีพ เขาได้มาเผยให้แฟนๆได้สัมผัสภาพลักษณ์ในแบบไบเกอร์ลุคและทักซิโดคลาสิคลุค เรียกได้ว่าการถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบก็ชวนเพิ่มสัมผัสในด้านแฟชั่นที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดอีกด้วย

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com

   เวลาขณะนี้ Sat Jan 19, 2019 12:38 am