cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Similar topics

  Affiliates

  free forum


   ซึงริ (SEUNGRI) เปิดตัว 'V WORLD' รวบรวมเบื้องหลังการทำงานอัลบั้ม พร้อมโฟโต้บุ๊ค 100 หน้า

   Share
   avatar
   Admin
   Admin

   จำนวนข้อความ : 133
   Join date : 19/02/2011
   Age : 30

   ซึงริ (SEUNGRI) เปิดตัว 'V WORLD' รวบรวมเบื้องหลังการทำงานอัลบั้ม พร้อมโฟโต้บุ๊ค 100 หน้า

   ตั้งหัวข้อ  Admin on Wed Mar 16, 2011 5:36 pm   ซึงริ (SEUNGRI) น้องเล็กวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เปิดให้จองผลงานที่รวบรวมเบื้องหลังการทำงานมินิอัลบั้มแรกและกิจกรรมของเขาในชื่อ 'V WORLD'

   'V WORLD' เป็นผลงานที่รวบรวมเบื้องหลังการทำงานและกิจกรรมของซึงริในอัลบั้ม 'What Can I Do (어쩌라고)' ประกอบไปด้วย Making DVD รวม 2 แผ่น และโฟโต้บุ๊คจำนวน 100 หน้า

   เมื่อวันที่ 9 ที่ผ่านมา ซึงริ ได้อัพเดท me2DAY ของเขาพร้อมกล่าว "แฟนๆสามารถพบกับ DVD 'V WORLD' เบื้องหลังการทำกิจกรรมเดี่ยว VVIP ของบิ๊กแบงซึงริได้ใน YG E SHOP วันที่ 30 มีนาคมนี้ ตอนนี้จองกันได้เลยครับ" เขาเผยข้อความให้แฟนๆได้จับจองผลงานชุดนี้

   สำหรับผลงานวีดีโอเบื้องหลังการทำกิจกรรมต่างๆของวงนั้นถูกเปิดตัวครั้งแรกในชื่อ 'Making DVD+Photo Book' โดย GD&TOP ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

   ด้านผู้ผลิต 'V WORLD' อย่าง SBS Content Hub เปิดเผยว่า "ซึงริรักผลงานชุดนี้มากครับเพราะว่าเขามีส่วนร่วมตั้งแต่การออกไอเดียถ่ายทำวีดีโอสำหรับ DVD รวมไปถึงยังทุ่มเทให้อย่างมากกับผลิตภัณฑ์และการออกแบบด้วย แถมชื่อ 'V WORLD' ซึงริก็เป็นคนคิดเองด้วยครับ" เสริม "ในผลงานชุดนี้แฟนๆจะได้ชมวีดีโอสัมภาษณ์ เบื้องหลังกองถ่ายมิวสิควีดีโอ รวมถึงคลิปแฟนมีทติ้งกันอย่างเต็มอิ่มเลยครับ" เขากล่าว

   อนึ่ง 'V WORLD' เปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา และจำวางจำหน่ายในเกาหลีวันที่ 30 มีนาคมนี้ ส่วนในญี่ปุ่นวางจำหน่าย 13 เมษายน 2554   ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com

    เวลาขณะนี้ Sat Jan 19, 2019 1:19 am