cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Similar topics

  Affiliates

  free forum


   7 สาวเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ 'CHI CHI' เตรียมเดบิวเพลง 'Don't Making Fun' 18 มี.ค.นี้

   Share
   avatar
   Admin
   Admin

   จำนวนข้อความ : 133
   Join date : 19/02/2011
   Age : 30

   7 สาวเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ 'CHI CHI' เตรียมเดบิวเพลง 'Don't Making Fun' 18 มี.ค.นี้

   ตั้งหัวข้อ  Admin on Wed Mar 16, 2011 9:18 am   7 สาวเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ 'CHI CHI' เตรียมเปิดโชว์เคส ณ Korean Conservatory ในวันที่ 18 มีนาคม เวลา 15.00 น.

   เกิร์ลกรุ๊ป 'CHI CHI' เป็นฝีมือการโปรดิวซ์โดย ชเวจุนยอง ผู้ซึ่งเคยประพันธ์เพลงฮิตให้กับนักร้องชื่อดัง อาทิ คิมกอนโม, Fin.KL, อีจองฮยอน, WAX ฯลฯ โดยพวกเธอเตรียมทำกิจกรรมพร้อมกับซิงเกิ้ลเดบิวในชื่อ 'Don't Making Fun (장난치지마)'

   'CHI CHI' ประกอบไปด้วย หัวหน้าวง นารา, จียู, พิชิ, อาจี, เซมิ และน้องเล็ก โบรึม และโซริ รวมทั้งหมด 7 คน โดยคำว่า 'CHI CHI' ย่อมาจากคำว่า 'Creative electronic House Idol' ซึ่งพวกเธอจะเป็นไอดอลน้องใหม่ที่มาพร้อมกับแนวเพลงแบบ Electronic House Dance

   สำหรับงานโชว์เคสของ CHI CHI จะเป็นการฉลองการวางจำหน่ายอัลบั้มเพลงชุดแรกของพวกเธอไปพร้อมๆกับการกลับมาสู่ธุรกิจแผ่นเพลงอีกครั้งของเยดังเอนเตอร์เทนเม้นท์จากที่ก่อนหน้านี้บริษัทได้โฟกัสในธุรกิจของสื่อและนักแสดง

   อีกทั้งในงานโชว์เคสครั้งนี้ทีมงานและนักแสดงทั้งหมดในเยดังเอนเตอร์เทนเม้นท์ก็จะได้เข้าร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียงอีกด้วย   ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com

    เวลาขณะนี้ Tue Dec 18, 2018 6:44 pm