cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Similar topics

  Affiliates

  free forum


   ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) โปรยเสน่ห์ในคอนฯ 'SUPER SHOW 3' ไต้หวัน

   Share
   avatar
   Admin
   Admin

   จำนวนข้อความ : 133
   Join date : 19/02/2011
   Age : 30

   ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) โปรยเสน่ห์ในคอนฯ 'SUPER SHOW 3' ไต้หวัน

   ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Mar 14, 2011 2:26 pm   14 มีนาคม SM Entertainment เปิดเผยว่า "คอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งที่ 3 ของ ซุปเปอร์จูเนียร์ ในชื่อ 'SUPER SHOW 3' ที่ไต้หวันจำนวน 3 รอบ รวมแฟนคลับกว่า 3 หมื่นคน ได้ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จเรียบร้อยดี" เขากล่าว

   สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ของ ซุปเปอร์จูเนียร์ ได้จัดขึ้นในอินดอร์ขนาดใหญ่อย่างไทเปอารีน่า รวมทั้งหมด 3 รอบ โดยเฉพาะกับการที่พวกเขาที่สามารถจำหน่ายบัตรจำนวนกว่า 3 หมื่นใบได้ทั้งหมดก็เป็นเครื่องยืนยันถึงความฮ็อตในมาดของฮันรยูสตาร์ได้เป็นอย่างดี

   ในงานวันนี้ ซุปเปอร์จูเนียร์ ขนเพลงฮิตมาโชว์ไม่ว่าจะเป็น 'Sorry, Sorry', 'U', 'Bonamana' พร้อมโชว์จากยูนิตย่อยอย่าง 'Super Junior-T', 'Super Junior-M' รวมถึงเพลงพิเศษจากศิลปินรับเชิญอย่าง TRAX ในเพลง 'Oh! My Goddess' รวมระยะเวลาโชว์กว่า 3 ชั่วโมง กับเพลงทั้งหมด 30 เพลง ท่ามกลางการตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆ

   ทางด้าน รยออุค อัพเดทมินิโฮมเพจเมื่อวันที่ 14 มีนาคม เปิดเผยว่า "พวกเราเสร็จจากคอนฯ 'SUPER JUNIOR 3' ในไต้หวันแล้วครับ ขอบคุณมากๆจริงที่แฟนๆไต้หวันมาชมกันแน่นขนัดเลยครับ อันที่จริงแล้วพวกเราหนักใจมากกับข่าวไม่ดีที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่นครับ พวกเราจะภาวนาให้กับแฟนๆในญี่ปุ่นให้มีพลังสู้ต่อไปครับ" เขากล่าวพร้อมเผยความรู้สึกถึงเหตุการณ์แผ่นดินไหวในญี่ปุ่น

   อนึ่ง ซุปเปอร์จูเนียร์ เตรียมลัดฟ้าสู่มาเลเซียเพื่อเปิดฉากคอนเสิร์ต 'SUPER SHOW 3' ในวันที่ 19 มีนาคมนี้ต่อไป   ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com
   avatar
   sica

   จำนวนข้อความ : 18
   Join date : 24/02/2011
   Age : 29

   Re: ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) โปรยเสน่ห์ในคอนฯ 'SUPER SHOW 3' ไต้หวัน

   ตั้งหัวข้อ  sica on Tue Mar 15, 2011 12:46 am

   หล่อทั้งนั้น><

    เวลาขณะนี้ Sat Jan 19, 2019 12:33 am