cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Similar topics

  Affiliates

  free forum


   [สรุป] 2PM ทำตามสัญญาร่วมกิจกรรมแฟนมีท พร้อมเล่นเกมส์กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด

   Share
   avatar
   Admin
   Admin

   จำนวนข้อความ : 133
   Join date : 19/02/2011
   Age : 30

   [สรุป] 2PM ทำตามสัญญาร่วมกิจกรรมแฟนมีท พร้อมเล่นเกมส์กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด

   ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Mar 14, 2011 12:45 pm   วันที่ 13 มีนาคม 2554 เวลา 18.30 น. ณ เซนเตอร์พอยต์สตูดิโอ ซอยลาซาน(สุขุมวิท 105) หลังจากมีเหตุต้องเลื่อนกิจกรรมมาตั้งแต่เดือนมกราคม มาวันนี้ 2PM ทำตามสัญญาร่วมกิจกรรมแฟนมีท พร้อมเล่นเกมส์กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด

   เปิดงานด้วยโชว์ของวงโคฟเวอร์ 2PM เป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะเปิดตัวพระเอกของงานในเพลงประกอบโฆษณา 'Fellow Your Soul' หลังจากแนะนำตัวกันพอเป็นพิธี ก็มีสัมภาษณ์เล็กน้อย

   △รู้สึกยังไงบ้างได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง
   2PM : รู้สึกดีมากๆเลยครับ พวกเราได้รับการต้อนรับที่ดีมาก ทำให้อยากมาอีกหลายๆครั้งเลยครับ และไม่นึกเลยว่าจะมากันเต็มฮอลล์ขนาดนี้ 'คิดถึงมากๆครับ', 'พรุ่งนี้ฝนจะไม่ตก' (ภาษาไทย)
   △ช่วยฝากผลงานอะไรกับแฟนๆหน่อยค่ะ
   2PM : ตอนนี้พวกเราก็กำลังขมั่กเขม้นกับการเตรียมผลงานอัลบั้มชุดใหม่ หวังว่าเจะได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งนะครับ

   ต่อจากนั้นเป็นกิจกรรมแฟนมีท จับฉลากผู้โชคดี 6 ท่าน ขึ้นมาเล่นเกมส์ ชอมชอมชอม โดยให้แฟนคลับจับคู่กับแต่ละสมาชิก ผู้ชนะได้กระต่ายพร้อมลายเซ็นต์ และถ่ายรูปหมู่ร่วมกัน
   ต่อไปเป็นเกมส์ที่ 2 คือ แข่งเล่นฮูล่าฮูป ให้แฟนคลับ 6 คนจากการจับฉลากเช่นกัน คู่ใดสามารถเลี้ยงฮูล่าฮูปได้นานที่สุดชนะ ซึ่งผลที่ได้คือ คู่ของชานซองชนะทั้งรอบแฟนคลับแข่งกัน และรอบที่ศิลปินแข่งกันเอง ได้คะแนนรวมสูงสุดไปครอง
   ตามด้วยเกมส์จ้องตา คู่ไหนจ้องตาได้นานที่สุดชนะ ซึ่งทางด้านอูยองและจุนโฮออกปากทันทีว่าผมชนะแน่ๆเพราะผมตาเล็ก(ฮา) ซึ่งในที่สุดหนุ่มๆก็ดันแกล้งกันเองจนแฟนคลับชนะทุกคู่ จนต้องมาเล่นโอน้อยออก หาผู้ชนะ

   ต่อไปเป็นน้องๆที่ทำภารกิจสำเร็จได้รับชุดเสื้อผ้าที่หนุ่มๆใช้ในการถ่ายทำโฆษณาไปครอง

   จากนั้นก็เป็นคิวมินิคอนเสิร์ตจากทั้ง 6 หนุ่ม เริ่มต้นด้วยการโชว์พลังเสียงในเพลงช้าๆเบาๆ อย่าง 'I Can't' แล้วปิดท้ายงานด้วยเพลงจังหวะเข้มแข็งมันส์ๆอย่าง 'I'll be Back' ท่ามกลางเสียงเชียร์จากเหล่าฮ๊อตเทสที่มาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นการปิดฉากงานแฟนมีทครั้งนี้   ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com

    เวลาขณะนี้ Sat Jan 19, 2019 1:02 am