cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Affiliates

free forum


  ดงบังชินกิ (TVXQ!) เปิดตัวทีเซอร์ไตเติ้ลแนว ภ.แอ็คชั่น 45 วินาที ในรีแพ็คเก็จ 'Before U Go'

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 133
  Join date : 19/02/2011
  Age : 30

  ดงบังชินกิ (TVXQ!) เปิดตัวทีเซอร์ไตเติ้ลแนว ภ.แอ็คชั่น 45 วินาที ในรีแพ็คเก็จ 'Before U Go'

  ตั้งหัวข้อ  Admin on Fri Mar 11, 2011 10:59 pm  ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!) เปิดตัวทีเซอร์เพลงไตเติ้ลรีแพ็คเก็จอัลบั้ม '이것만은 알고가(Before U Go)' ในวันที่ 11 มีนาคม เที่ยงตรง

  ดงบังชินกิ เปิดตัวทีเซอร์ 'Before U Go' ผ่านทางเว็บ YouTube SM Channel โดยในทีเซอร์นี้พวกเขาได้แปลงโฉมแตกต่างไปจาก 'Why (Keep Your Head Down)' เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

  สำหรับทีเซอร์เพลง 'Before U Go' มาพร้อมกับฉากการแนะนำตัวละครที่ทำให้ทุกคนให้การจับตามอง โดยเฉพาะในผลงานมิวสิควีดีโอที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์แอ็คชั่น นอกจากสองหนุ่มดงบังชินกิอย่าง ยูโนยุนโฮ และชเวกังชางมินแล้ว ยังมีนักแสดง อาร่า และชเวจงยุน เข้าร่วมแสดงด้วยเช่นกัน

  เที่ยงคืนวันที่ 14 มีนาคม ดงบังชินกิ เตรียมเปิดตัวไตเติ้ล 'Before U Go' ในอัลบั้มรีแพ็คเก็จผ่านทาง Melon, Bugs, Dosirak, Nate Music อย่างถ้วนหน้า โดยเฉพาะกับการที่พวกเขาได้คัมแบ็คกลับมาพบกับแฟนๆอีกครั้งในเพลงสไตล์ R&B ก็ทำให้ทุกฝ่ายต่างจับตามองกันตาไม่กะพริบเลยทีเดียว

  อนึ่ง ดงบังชินกิ เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มรีแพ็คเก็จเต็มในวันที่ 16 มีนาคมนี้ผ่านช่องทางออนออฟไลน์  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com

   เวลาขณะนี้ Sat Jan 19, 2019 1:36 am