cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Affiliates

free forum


  เยซอง (Ye Sung) รับหน้าที่ DJ รายการวิทยุ 'Kiss The Radio' แทน อึนฮยอก (Eun Hyuk)

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 133
  Join date : 19/02/2011
  Age : 30

  เยซอง (Ye Sung) รับหน้าที่ DJ รายการวิทยุ 'Kiss The Radio' แทน อึนฮยอก (Eun Hyuk)

  ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Mar 10, 2011 11:03 am  เยซอง (Ye Sung) รับหน้าที่ DJ รายการวิทยุแทน อึนฮยอก (Eun Hyuk)

  ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป ในรายการ KBS COOL FM (89.1Mhz) 'Super Junior Kiss The Radio' เยซอง ได้รับเลือกให้เป็น DJ คนใหม่ล่าสุดในรายการโดยเขาจะเริ่มทำหน้าที่เป็นดีเจต่อไปนับจากนี้

  อึนฮยอก สมาชิกซุปเปอร์จูเนียร์ ที่ทำหน้าที่ดีเจใน 'Super Junior Kiss The Radio' มาตลอด เขาต้องไปทำกิจกรรมในยูนิต 'Super Junior-M' ที่ประเทศจีน ด้วยเหตุนี้เองทำให้เขาต้องการทุ่มเทให้กับงานเพลงมากกว่า ซึ่งนี่เป็นที่มาของการรับช่วงต่อชั่วคราวในหน้าที่ดีเจของเยซองนั่นเอง

  โดยเฉพาะในวันที่ 28 ก.พ.นี้ รายการ 'Super Junior Kiss The Radio' จะมีดีเจจัดรายการ 3 คนประกอบไปด้วย อีทึก อึนฮยอก และเยซอง ซึ่งในวันนั้นอึนฮยอกก็เตรียมมากล่าวคำอำลาแฟนเพลง รวมถึงการต้อนรับน้องใหม่อย่างเยซอง ก็ทำให้แฟนๆเตรียมรับความสนุกสนานกันอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว

  ถึงแม้ว่า เยซอง จะเคยมีประสบการณ์ในการจัดรายการวิทยุ DMB 'Super Junior Yesung's Miracle For You' มาก่อนหน้านี้แล้ว แต่การที่ในครั้งนี้เขาจะได้จัดรายการวิทยุสาธารณะเป็นครั้งแรก ก็ทำให้เยซองตั้งเป้าเอาไว้ว่าเขาจะมาเผยเสน่ห์อีกด้านหนึ่งในมาดดีเจร่วมกับอีทึกต่อไปในวันข้างหน้า

  อนึ่ง ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ซุปเปอร์จูเนียร์ เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ต 'Super Show 3' ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com


   เวลาขณะนี้ Sat Jan 19, 2019 1:05 am