cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Similar topics

  Affiliates

  free forum


   แกรมมี่อินเตอร์ส่งอัลบั้มเต็มชุดใหม่ TVXQ! ผลงานในรอบ 2 ปี 3 เดือนกับ ‘Keep Your Head Down’ (Normal Version) เพิ่ม 1 เพลงพิเศษ “JOURNEY (Feat. ซอฮยอน จาก Girls’ Generation)”

   Share
   avatar
   Admin
   Admin

   จำนวนข้อความ : 133
   Join date : 19/02/2011
   Age : 30

   แกรมมี่อินเตอร์ส่งอัลบั้มเต็มชุดใหม่ TVXQ! ผลงานในรอบ 2 ปี 3 เดือนกับ ‘Keep Your Head Down’ (Normal Version) เพิ่ม 1 เพลงพิเศษ “JOURNEY (Feat. ซอฮยอน จาก Girls’ Generation)”

   ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Mar 10, 2011 10:15 am   หลังจากห่างหายจากการออกผลงานอัลบั้มเต็มไปถึง 2 ปี 3 เดือน ล่าสุดก็ได้เวลาแล้วที่ TVXQ! (ดงบังชินกิ) จะกลับมาทวงความเป็นที่ 1 ของวงการเคป๊อปคืน โดยคราวนี้พวกเขามาพร้อมอัลบั้มที่มีชื่อว่า “Keep Your Head Down” (คีพ ยัวร์ เฮด ดาวน์) ซึ่งทั้ง U-Know (ยูโน) และ Max (แม็กซ์) มาในภาพลักษณ์เท่ และแข็งแกร่ง พร้อมพัฒนาการด้านการร้องที่เพิ่มมากขึ้น เปิดตัวด้วยเพลง “Keep Your Head Down” สไตล์ SMP เน้นเสียงหนักของกลอง เบสและกีต้าร์ ให้ความรู้สึกถึงพลังที่ดึงดูดของ TVXQ! พร้อม 1 เพลงพิเศษ “JOURNEY” (เจอร์นีย์) ที่ได้สาวซอฮยอนจากเกิร์ลส เจเนอเรชั่นมาร่วมร้องด้วย พบกับ 11 เพลงเพราะในรูปแบบซีดีได้แล้ว วันนี้!!

   “Keep Your Head Down” อัลบั้มใหม่ล่าสุดจาก 2 หนุ่ม TVXQ! (U-Know และ Max) ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ จะแตกต่างจากเวอร์ชั่นลิมิเต็ด (ซีดี 10 เพลง และโฟโต้บุ๊ค 100 หน้า) โดยจะประกอบด้วย 11 เพลงใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเพลงพิเศษที่ไม่ได้บรรจุลงในเวอร์ชั่นลิมิเต็ด สำหรับเพลงเปิดตัวในอัลบั้มนี้ เป็นเพลงชื่อเดียวกับอัลบั้ม “Keep Your Head Down” ที่มีทำนองหนักแน่น ด้วยเสียงกลอง เบสและกีต้าร์ สไตล์ SMP ซึ่งทันทีที่เพลงนี้ถูกปล่อยออกมา ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างมากมาย จนสามารถขึ้นไปอยู่อันดับ 1 รายการเพลงต่างๆ ของเกาหลีในทันที เป็นเครื่องการันตีความฮอตของ TVXQ! ได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีเพลงเดี่ยวของยูโน “Honey Funny Bunny” (ฮันนี่ ฟันนี่ บันนี่) และเพลงเดี่ยวที่แม็กซ์ทั้งแต่งและร้องเองอย่าง “Confession” (คอนเฟสชั่น) และเพลง “CRAZY” (เครซี่) ที่ได้เจย์ วง Trax มาแร๊พให้ รวมไปถึงอีก 1 เพลงอย่าง “ATHENA” (อาเธน่า) ที่ได้รับเลือกให้เป็นเพลงประกอบละครซีรีย์เรื่องดังของเกาหลี ATHENA และเพลงดีๆ อีกมากมาย

   พิเศษ!! เพิ่ม 1 เพลง “Journey” (เจอร์นีย์) ซึ่งได้น้องเล็กของวง Girls’ Generation อย่างสาวซอฮยอนมาร่วมร้องด้วย แถมฟรี โฟโต้การ์ด 1 ใบในอัลบั้ม มีให้ลุ้นกันถึง 2 แบบ อีกทั้งแฟนๆ สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “Keep Your Head Down” ได้เร็วๆ นี้ทางมิวสิคแชนแนลทุกช่อง และดาวน์โหลดริงโทน เสียงรอสายและเต็มเพลงได้เพียงกด *1233002 แล้วโทรออก

   ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com


    เวลาขณะนี้ Sat Jan 19, 2019 1:27 am