cαѕѕΛиσνα υғσ cʟυв™

ยินดีต้อนรับสู้บ้านคาสโนว่าคับ สนใจมาอยู่ครอบครัวเดียวกับเราติดต่อ ยูบิน คาสโนว่านะคับ^^

Affiliates

free forum


  การจัดอันดับร้องแย่ร้องดีโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการขับร้อง

  Share
  avatar
  Qri

  จำนวนข้อความ : 16
  Join date : 25/02/2011

  การจัดอันดับร้องแย่ร้องดีโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการขับร้อง

  ตั้งหัวข้อ  Qri on Fri Apr 08, 2011 10:52 pm


  เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมดนตรีจำนวนหนึ่งได้ทำการจัดอันดับไอดอลกรุ๊ปและเม มเบอร์จากไอดอลกรุ๊ปที่ร้องเพลงดีและแย่ที่สุด ซึ่งผลของการจัดอันดับได้ถูกเผยแพร่ใน Chosun News report (ช่วงพิเศษ)

  ซึ่งทั้งหมดแบ่งได้เป็น 4 เซ็ต คือไอดอลกรุ๊ปที่ร้องเพลงดีและแย่ 2 อันดับ และเมมเบอร์จากไอดอลกรุ๊ปที่ร้องเพลงดีและแย่ 2 อันดับ โดยใช้การนับคะแนนแบบธรรมดาในการให้คะแนน

  หมายเหตุ : บทความนี้ไม่ใช่การแสดงความคิดเห็นของ allkpop หรือคนโพสต์


  The Best of the Best
  สุดยอดไอดอลกรุ๊ปที่ร้องเพลงดีที่สุด


  อันดับที่ 1 2AM ได้คะแนนรวม 11 คะแนน ซึ่งได้มาจากเพลงฮิต ''Can't Let You Go Even if I Die' ทั้งนักร้องนำและนักร้องเสริมนั้นสามารถคุมเสียงร้องให้นิ่งและสเถียรไม่ว่า จะเป็นท่อนไหนของเพลงใดๆก็ตาม และความสามารถของพวกเขานั้นเหลือเชื่อจริงๆ
  ฺอันดับที่ 2 BigBang ได้ไป 8 คะแนนเนื่องจากทักษะด้านมิวสิเคิลที่ยอดเยี่ยมและความอุตสาหะของทั้งวง จึงทำให้ได้คะแนนดีในการจัดอันดับนี้
  อันดับที่ 3 Brown Eyed Girl ได้ไป 6 คะแนน ไลฟ์ของวงนี้แสดงให้เห็นถึงการควบคุมลมหายใจและการขึ้นเสียงสูงที่ดี รวมถึงการแสดงอารมณ์ที่ดีเช่นกัน


  Best Singing Idol Group Members
  เมมเบอร์ของวงไอดอลกรุ๊ปที่ร้องเพลงดีที่สุด


  อันดับที่ 1 JYJ "คิมจุนซู" ด้วยคะแนนสูงถึง 13 คะแนน จังหวะที่จุนซูแสดงออกในแต่ละเพลงนั้นช่างงดงาม
  ฺอันดับที่ 2 เสมอกันระหว่าง Girls' Generation แทยอน กับ Sistar ฮโยริน ทั้งคู่มีช่วงของเสียงที่กว้างอย่างน่าอัศจรรย์ และความสามารถในการร้องเพลงสืื่ออารมณ์อย่างจับใจถึงแม้จะเป็นเพลงป๊อบนั่นเอง
  อันดับที่ 3 2AM ชางมิน และ SHINee จงฮยอน เสียงของชางมินนั้นนับเป็นพรสวรรค์และควบคุมลมหายใจได้ดี ส่วนจงฮยอนมีความสามารถในการร้องเพลงที่น่าทึ่ง และความสามารถในการร้องเพลงได้หลากหลายประเภทของเขานั้นนับจับตัวได้ยากเช่นกัน


  The Worst of the Worst
  ไอดอลกรุ๊ปที่ร้องเพลงแย่ที่สุด


  อันดับ 1 KARA การร้องและจังหวะของพวกเธอนั้นดี แต่น้อยมากที่จะได้ยินเสียงจริงๆ ของพวกเธอ อย่างไรก็ตาม KARA ยังต้องพัฒนาในด้านนี้อีก
  ฺอันดับที่ 2 After School เนื่องจากการเพิ่มจำนวนสมาชิกใหม่เข้ามา ซึ่งทักษะการร้องไม่โดดเด่น และยังดูเกร็งๆ บนเวที เหมือนว่าเมมเบอร์ที่ร้องเพลงได้ก็ร้องไปแล้วคนอื่นก็แค่ยืนอยู่บนนั้น
  อันดับที่3 T-ARA ราวกับว่าเมมเบอร์ยังหาคาแรคเตอร์ตัวเองเวลาร้องเพลงบนเวทีไม่เจอ จึงออกมาอึดอัดๆ

  The Worst Singing Idol Group Members
  เมมเบอร์จากไอดอลกรุ๊ปที่ร้องเพลงแย่ที่สุด  อันดับที่ 1 Wonder Girls "อันโซฮี" โซฮีมีท่อนร้องน้อยมากไม่กี่วินาที เหมือนกับว่าเธอไม่ได้อยู่ตรงนั้นด้วย
  ฺอันดับที่ 2 KARA "คูฮารา" นี่เป็นสิ่งที่แน่นอนว่าต้องการการพัฒนา จุดอ่อนของฮาราอยู่ในเสียงของเธอนี่เอง
  อันดับที่ 3 เสมอกันระหว่าง After School "ยูอีและนานะ" และ 2PM "ชานซอง" ยูอีนั้นไม่แสดงอารมณ์บนเวทีเลยและดูเขินอายบนเวที ส่วนนานะนั้นเสียงและภาพลักษณ์ของเธอไม่ได้ไ่ปด้วยกัน สำหรับชานซอง ทักษะความสามารถด้านดนตรีของเขานั้นควรถูกแสดงมากกว่านี้  Source : http://www.afterschool-th.com/board/index.php?showtopic=4627
  Credit : http://www.allkpop.com/ , http://www.twitlonger.com/show/9nku3o
  Re-up: Love~Eunjeong | T-ARA Thailand Fanclub

   เวลาขณะนี้ Tue Dec 18, 2018 6:42 pm